Cách dùng dầu xoa bóp cho người bị hôi chân, ra mồ hôi tay chân

Hôi chân ảnh hưởng rất lớn tới đời sống sinh hoạt hàng ngày, gây ra cảm giác khó chịu cho người ngồi xung quanh dưới đây là một số nguyên nhân và cách khử mùi hôi chân hiệu quả hãy cùng tìm hiểu nhé!

(Đối với Bệnh nhân bị bệnh này, dùng dầu xoa vùng chân tay bị hôi (bị ra mồ hôi) 2-3 lần trong vòng  4 phút/lần không đỡ, Công ty sẽ trả lại tiền KH).

cach-tri-benh-hoi-chan-hieu-qua

Hôi chân gây cảm giác khó chịu cho người xung quanh

Nguyên nhân

Hôi chân là do tuyến mồ hôi trong cơ thể bài tiết quá nhiều, tạo môi trường cho vi khuẩn gây mùi và lên men phát triển.

Cụ thể: vi khuẩn cư trú ở ngay lớp tế bào sừng, khi mồ hôi tiết ra nhiều làm lớp tế bào sừng ngoài cùng luôn bị mọng nước. Các tế bào này bị ngâm trong mồ hôi càng lâu thì các vi khuẩn phân hủy càng hoạt động mạnh, gây ra mùi hôi khó chịu ở chân.

Cách điều trị bệnh hôi chân

Muốn trị tận gốc hôi chân giải quyết đồng thời 2 vấn đề:

1/ Điều hòa tuyến mồ hôi sao cho nó hoạt động bình thường ko tiết ra quá nhiều như trước.

2/ Diệt vi khuẩn kí sinh trên lớp tế bào gây nên mùi hôi dưới chân.

Dầu xoa bóp Bách Linh Tiêu Thống giải quyết được đồng thời 2 vấn đề đó. Khi xoa dầu vào chân hoạt chất trong dầu sẽ ngấm vào chân làm ổm định hệ thần kình, chính hệ thần kinh hoạt động không nhịp nhàng mà nó luôn đọc lệnh cho tuyến mồ hôi phải tiết ra mồ hôi.

Vì vậy, khi xoa dầu hệ thần kinh sẽ hoạt động bình thường trở lại và ổn định, nhờ vậy mà tuyến mồ hôi bài tiết trở lại bình thường. Cũng nhờ các hoạt chất có trong dầu mà tuyến mồ hôi sẽ nhỏ lại và ít tiết ra mồ hôi hơn. Dùng hết 1 lọ bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Hoạt chất trong dầu xoa bóp Bách Linh Tiêu Thống là chất α- terpineol có tác dụng kháng khuẩn, khử mùi, diệt nấm rất hữu hiệu. Nó diệt khuẩn mạnh gấp 13 lần Acit Cacbalic. Vì vậy khi bôi lên mặt chân, vi khuẩn gây mùi sẽ bị tiêu diệt và mùi hôi chân lập tức hết ngay sau 10 phút.

Cách dùng

Rửa sạch, lau khô bàn chân sau đó xoa dầu dưới hai lòng bàn chân, kẽ chân trước khi mang giày, vớ.

 dau-xoa-bop-hue-thao-duoc

Lưu ý: sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, để xa tầm tay trẻ em, đọc kỹ hướng dẫ sử dụng trước khi dùng.

Công ty c phn công nghip CMC Vit Nam

Đa ch : 352 Gii Phóng – Phương lit – Thanh Xuân – Hà Ni

ĐT: 04.668.698.16 – 0965.89.83.88 – 0942.696.899

HCM:08.668.539.99 – 0912.071.980

Website: http://bachlinhtieuthong.com