Cách chữa bệnh hôi chân vĩnh viễn

Chữa bệnh hôi chân

Tục ngữ có câu : “Người già đôi chân già trước”, giữ đôi chân tốt chính là mấu chốt phòng bệnh và để kéo dài tuổi thọ. Đông y cho rằng tất cả các cơ quan, bộ phận trong cơ thể con người đều có những vùng đại diện ở bàn chân. Bàn chân trái tương ứng với nửa người bên trái (mắt trái, thận trái, tim, lách, hậu môn, trĩ, …); bàn chân phải tương ứng với nửa người bên phải (mắt phải, gan thận, mật, ruột thừa)… Ngoài ra, bàn chân có tới 2.500 tuyến mồ hôi, chính vì vậy mà chúng đổ mồ hôi nhiều hơn bất cứ bộ phận nào của cơ thể. Việc giữ cho đôi chân luôn sạch, không có mùi hôi cũng là phòng bệnh cho chính mình.

cách chữa bệnh hôi chân

Cách nào chữa bệnh hôi chân hiệu quả?

Hôi chân là do tuyến mồ hôi bài tiết quá nhiều tạo nên môi trường cho vi khuẩn phát triển. Các vi khuẩn phân hủy cư trú ở ngay lớp tế bào sừng. Khi mồ hôi tiết ra nhiều làm lớp tế bào sừng ngoài cùng luôn bị thấm đẫm trong mồ hôi. Các tế bào này bị ngâm trong mồ hôi càng lâu thì các vi khuẩn phân hủy càng hoạt động mạnh, làm thoát ra mùi hôi khó chịu. Để phòng tránh tình trạng này, cần thực hiện những nguyên tắc sau:

1. Không đi chân đất ở những nơi công cộng để tránh lây nhiễm bệnh.

2. Đi loại tất thấm hút tốt, mùa hè cần đi giày có lỗ thoáng hoặc dép.

3. Hằng ngày phải rửa chân từ 2 lần trở lên, nhất là đối với người đã nhiễm bệnh hôi chân. Chú ý kỳ cọ sạch các ngón, nhất là các khe ngón chân. Sau khi rửa, phải lau thật khô bằng khăn bông thấm nước, dùng khăn mềm để không làm sây sát da chân.

Những cách chữa bệnh hôi chân hiệu quả:

1. Chọn giày dép thoáng khí, chọn tất bằng chất liệu cotton để giúp thấm mồ hôi tốt hơn.

2. Khử mùi cho giày, dép:

- Dùng xăng hoặc cồn  phun vào trong giày, cho tới khi giày không còn ngấm được nữa. Đem phơi khô, sẽ không làm cho chân bị hôi nữa.

- Dùng rượu phun hai lần vào trong đôi giày đã bị hôi, lập tức mùi hôi bay mất.

- Lấy một ít phèn chua hoặc vôi bột, bọc vào miếng vải. Trước khi đi ngủ nhét vào trong giày, sáng hôm sau mùi hôi sẽ hết.

- Giã nhỏ băng phiến và rắc vao trong giầy, mùi hôi sẽ biến mất.

khử mùi hôi chân khi đi giày

Khử mùi hôi chân hiệu quả bằng dầu xoa bóp thảo dược Huế

- Khi đã mắc bệnh hôi chân, cần khám để xác định có phải nấm không rồi mới dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

- Nếu có thuốc chống hôi chân, thuốc chống nấm, cần rắc hay xịt vào bàn chân, khe kẽ các ngón chân, vào bít tất và giày.

- Nếu bị nấm ăn các khe kẽ chân, phải khám và điều trị triệt để. Vệ sinh giày, tất, sau khi giặt cần là kỹ hoặc luộc trước khi giặt.

- Xử lý vệ sinh và xịt thuốc vào giày mỗi ngày.

Nếu những cách trên khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức. Đôi khi nguyên liệu khó kiếm mà chưa chắc đã chữa khỏi hẳn bệnh hôi chân thì Dầu xoa bóp Bách Linh Tiêu Thống là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Dầu xoa bóp

Dầu xoa bóp

Với 100% thảo dược. Dầu xoa bóp Bách Linh Tiêu Thống gồm 30 loại thảo mộc thiên nhiên quý như: Trầm, quế, bạc hà, đinh hương, sâm…  trong việc phòng và trị bệnh hôi chân vô cùng hiệu quả. Các loại thảo dược này được trích lọc bằng phương pháp cồn hóa trong rượu nếp, sau đó được thẩm thấu 21 ngày vào trong dung dịch dầu. Có tác dụng diệt khuẩn và khử mùi, hạn chế hoạt động của tuyến mồ hôi. Chỉ cần dùng từ 1-2 lọ, bạn sẽ đẩy lùi được bệnh hôi chân vĩnh viễn.

Cách sử dụng: Rửa sạch chân, lau khô bàn chân sau đó xoa dầu dưới hai lòng bàn chân, kẽ chân trước khi mang giày, tất.

Nhà sản xuất cam kết: nếu khách hàng dùng dầu không hết mùi hôi chân, nhà sản xuất sẽ hoàn trả lại tiền cho khách hàng. 

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline: 0932 86 86 99 để được tư vấn miễn phí!

 

Nhà sản xuất và Phân phối:

NSX: Cung đình Vỹ Dạ – Số 14 Thanh Tỉnh – Vỹ Dạ – Thành phố Huế

NPP: Công ty CP Công nghiệp CMC Việt Nam

Địa chỉ: 352 Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại:  04.668.698.16 – 0932.86.86.99

Website: http://bachlinhtieuthong.com/