3 động tác duy trì sức khỏe và độ dẻo dai cho cơ bắp

Nếu bạn dành nhiều thời gian ở văn phòng và ngồi làm việc suốt ngày dài, hầu hết các bạn để có biểu hiện của đau mỏi vai gáy, cơ bắp. Tập thể dục đúng cách sẽ giúp bạn duy trì và tăng cường cấu trúc các cơ bắp, làm giảm áp lực vào đĩa đệm cột sống và các khớp sẽ giảm đau mỏi cơ thể và ngăn chặn hiệu quả cơn đau cơ.

>> Những điều cần biết về đau mỏi vai gáy

Ba động tác sau đây sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe và độ dẻo dai của cơ bắp một cách tốt nhất, giảm thiểu tối đa các bệnh về xương khớp. Thực hiện các động tác ba lần/ngày và cố gắng kéo dài mỗi lần tập trong 10 giây sau đó ép căng các cơ 5 giây trước khi bạn thả lỏng toàn cơ thể, với bài tập này bạn sẽ cảm giác dễ chịu và bớt các cơn đau (kĩ thuật này giúp ép các cơ và cung cấp cho bạn một vóc dáng săn chắc hơn).

 Tư thế 1: Gấp một chân

 Nằm trên sàn nhà hoặc một tấm đệm lót hỗ trợ phần tay, nghiêng người sang một bên (bên phải/trái tùy thích) và lấy cẳng tay của bạn làm trọng tâm đỡ toàn cơ thể. Bạn giữ thẳng lưng, phần xương hông bên dưới sẽ tạo thành một đường cong với cơ lưng. Uốn chân trái của bạn lên trước về phía bụng và giữ nó ở khoảng cách xa nhất bạn có thể mà không cần di chuyển chân còn lại.

3-dong-tac-duy-tri-suc-khoe-va-su-deo-deo-cua-co-bap-1

 Giữ chân trái của bạn sao cho vuông góc với sàn nhà và từ từ nâng phần cơ thể của bạn lên sao cho cánh tay phải (cánh tay nâng đỡ cơ thể bạn) thẳng. Bạn có thể dừng việc căng cơ lại khi khuỷu tay bạn ở một đoạn nhỏ trên vùng bụng (phần eo). Bạn luyện tập động tác này hai lần với việc đổi chân liên tiếp.

Tư thế 2: Đứng dáng chữ L

 Bạn đứng đối mặt với bàn hoặc giường, một bề mặt cao trên phía trên bắp đùi của bạn. Nâng đầu gối bên phải lên và đặt toàn bộ phần chân của bạn lên bàn. Chân sẽ tạo với cơ thể bạn một hình dạng giống chữ L. 

3-dong-tac-duy-tri-suc-khoe-va-su-deo-deo-cua-co-bap-2

Giữ nguyên chân và hướng người về phía trước để giãn căng toàn bộ cơ trong cơ thể sau đó bạn có thể đổi chân với cách làm tương tự. Bạn thực hiện động tác này hai lần và đổi chân liên tiếp.

Tư thế 3: Mở phần hông 

Bạn nằm nửa người trên giường, bàn hoặc băng ghế. Nằm thẳng lưng sao cho toàn bộ phần lưng dưới tiếp xúc trọn vẹn với bề mặt bàn, từ phần đùi xuống chân tự do. Nâng chân trái (hoặc phải) và giữ với hai tay, chân phải (hoặc trái) để tự nhiên sao cho phần đầu gối vuông góc với sàn nhà.

3-dong-tac-duy-tri-suc-khoe-va-su-deo-deo-cua-co-bap-3

Giữ động tác này trong khoảng 10 giây để kéo căng tất cả các cơ trước khi bạn thả lỏng toàn bộ cơ thể. Lặp lại với chân còn lại và làm hai lần động tác này. 

Sản phẩm dầu xoa bóp thảo dược Bách Linh Tiêu Thống với 100% thảo dược thiên nhiên có tác dụng điều trị rất hiệu quả bệnh đau mỏi vai gáy, cơ bắp,… xoa dầu nhẹ nhàng lên vùng bị đau mỏi, xoa bóp trong 8-10 phút .

dau-xoa-bop-hue-thao-duoc

Dầu xoa bóp thảo dược Bách Linh Tiêu Thống đã được nghiên cứu, đưa ra thị trường và đã có mặt tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Sản phẩm được rất nhiều người tin tưởng sử dụng, bởi nó không chỉ có tác dụng điều trị bệnh đau mỏi mà còn điều trị nhiều bệnh khác nhau rất hiệu quả:

- Điều trị đau mỏi cơ bắp, vai gáy do vận động hay chơi thể thao

- Điều trị bệnh phong tê thấp, đau do thay đổi thời tiết, bệnh nhược cơ

- Trị mất ngủ, muỗi đốt, côn trùng cắn.

- Trị tận gốc bệnh hôi chân,…

Nhà sản xuất cam kết với khách hàng:Với những khách hàng đau mỏi vai gáy, đau mỏi cơ bắp do hoạt động nhiều, do thay đổi thời tiết, do nằm ngủ sai tư thế… dùng dầu xoa bóp trong vòng 8-12 phút với 2-4 lần xoa dầu. Nếu không hiệu quả, nhà sản xuất sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng.

Với nhiều công dụng hữu ích như vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi theo Số hotline:04.668.698.16 để mua ngay 1 lọ đặt trong tủ thuốc cá nhân của mình.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty c phn công nghip CMC Vit Nam

Đa ch : 352 Gii Phóng – Phương lit – Thanh Xuân – Hà Ni

ĐT: 04.668.698.16 – 0965.89.83.88 – 0942.696.899

HCM:08.668.539.99 – 0912.071.980